Tầm nhìn & Sứ mệnh

 • Trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ ngành chăm sóc sức khỏe ban đầu.
 • Nghiên cứu khoa học, công nghệ và ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ Nano
 • Phát triển nguồn dược liệu sạch phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu

Văn hóa & Giá trị cốt lõi

 1. ``TỰ HÀO`` là nơi để phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

  Không chỉ trao công việc mà Miphar mang đến cơ hội nghề nghiệp thật sự cho những ai có đam mê, hoài bão, ước mơ. Miphar chính là nơi để bắt đầu thực hiện ước mơ sự nghiệp. Công việc được bố trí theo khả năng và sở thích của mỗi cá nhân, không có giới hạn về độ tuổi cho các chức danh, vị trí.

 2. HỢP TÁC & CHIA SẺ - Tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau

  Không có giới hạn trong công việc, không cứng nhắc trong giờ giấc làm việc. Miphar tạo ra một môi trường làm việc cộng tác lẫn nhau giữa các thành viên. Văn hóa tương hỗ là nền tảng cho Miphar thực hiện được nhiều dự án, nghiệp vụ công việc vượt xa năng lực hiện tại của công ty.

  Tự học hỏi, chia sẽ lẫn nhau là yếu tố giúp cán bộ nhân viên Miphar ngày càng hoàn thiện chuyên môn. Chia sẻ để cùng nhau phát triển cũng là khẩu hiệu được lan truyền trong mỗi con người Miphar.

 3. CHÍNH THỰC – Coi trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp

  Vì một cuộc sống khỏe đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội. Chỉ sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu an toàn về sức khỏe và hạnh phúc của con người. Không tư lợi riêng làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể, đến người tiêu dùng.

 4. TẬN TÂM – Coi việc chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân

  Lấy việc chăm sóc sức khỏe con người làm nền tảng theo đuổi và phấn đấu. Không vì lợi nhuận mà ảnh hưởng, gây cản trở đến việc tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe.