Blog

Trưng bày sản phẩm Vikings & Areiwa tại Ngày hội Công nghệ Sinh Học Techmart 2020 – CT CP Dược Miphar

Hưởng ứng ngày hội Techmart về công nghệ sinh học được tổ chức bởi Sở Khoa Học & Công nghệ TP. HCM vào ngày 6/11/2020, Công ty Cổ phần Dược Miphar đã tham gia trưng bày các sản phẩm của mình mang thương hiệu Vikings và Areiwa. Đây đều là những sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe con người. Nhờ vào các tính năng vượt trội và chất lượng của Vikings cũng như Areiwa, gian hàng của công ty đã thu hút được sự chú ý đông đảo từ các khách tham gia ngày hội.

Ứng dụng phương pháp chiếu xạ để sản xuất ra Nano dùng trong nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo Vikings hay dung dịch diệt khuẩn Nano Areiwa đều là tâm huyết của Dược Miphar nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một cuộc sống khỏe và đẹp hơn cho cộng đồng. Thông qua chương trình, các sản phẩm của Miphar đã nhận được quan tâm, biết đến và tin tưởng nhiều hơn bởi những nhà phân phối, đầu tư hay chính người tiêu dùng. Từ đó, những cơ hội để phát triển được mở ra cho các sản phẩm trưng bày và cả những sản phẩm sắp được công ty ra mắt.
Sự đóng góp và thành công của gian hàng trưng bày sản phẩm Vikings và Areiwa càng khẳng định hơn nữa chất lượng và tiềm năng của ứng dụng công nghệ nano trong dược phẩm và y tế, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Một số hình ảnh tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty CP Dược Miphar:Liên hệ để trở thành đại lý qua hotline: 190019014
 

Trung tâm B&P Miphar

November 14, 2020 Tin tức
About miphar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *