Blog

Hội thảo "Ứng dụng sản phẩm nano vào chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản"

Ngày 6 tháng 11 năm 2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược Miphar phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng sản phẩm nano vào chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản” thành công tốt đẹp. Với chủ đề mới lạ và thực tế, sự kiện đã thu hút đông đảo các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư và nông dân tham dự và cùng thảo luận sôi nổi.

Tại hội thảo, các diễn giả là những chuyên gia trong nghiên cứu công nghệ nano đã chia sẻ về những kết quả mới nhất của sử dụng phương pháp chiếu xạ sản xuất ra nano dùng trong nông nghiệp. Qua đó, chương trình cho thấy được tiềm năng lớn mạnh của các sản phẩm nano khi ứng dụng vào chăn nuôi, trồng trọt cũng như thủy sản. 

Công ty Dược Miphar cũng đã giới thiệu đến hội thảo các sản phẩm của Nano Xanh – Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nano dùng trong nông nghiệp. Với phương pháp chiếu xạ, Miphar tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển chế phẩm nano tinh khiết, hiệu quả cao, giúp xây dựng nền nông nghiệp xanh – sạch – an toàn. 

Hội thảo “Ứng dụng sản phẩm nano vào chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản” đã đem đến một buổi chia sẻ và trao đổi thông tin đầy bổ ích giữa doanh nghiệp, nông dân và các đầu tư. Qua sự kiện, công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà kinh doanh cũng như nông dân để cùng hợp tác và phát triển, tạo nên một hội thảo trọn vẹn và thành công. Đây được coi như một bước đệm vững chắc cho sự phát triển đầy tiềm năng của Nano Xanh nói chung, cũng như các sản phẩm nano dùng trong trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản nói riêng. 
 

Trung tâm B&P Miphar

November 13, 2020 Blog
About miphar

Leave a Reply

Your email address will not be published.