Blog

Areiwa – Chia sẻ hay nhận ngay quà tặng

Nhằm tạo khuyến khích khách hàng tăng trải nghiệm với các sản phẩm của Miphar đặc biệt là thương hiệu Areiwa – Chuyên gia Diệt Khuẩn. Công ty Cổ phần Dược Miphar tổ chức chương trình mang tên “Chia sẽ hay, nhận ngay quà tặng”. Người tham gia chương trình bằng cách chụp ảnh hoặc quay video kèm theo lời bình (không quá 500 chữ) về những trải nghiệm xoay quanh việc sử dụng sản phẩm Areiwa 1. Đối tượng & Thời gian Tất cả công dân Việt Nam Thời gian: từ ngày thông báo đến hết ngày 31/12/2021 2. Cách thức tham gia Người chơi chuẩn bị sản phẩm được định nghĩa dưới đây để tham gia Tác phẩm dự thi Các tác phẩm dự thi sẽ bao gồm:
  • Một ảnh hoặc video
  • Lời bình, cảm nhận (Không quá 300 từ).
Các tác phẩm dự thi cần đạt đủ các tiêu chí sau:
  • Tác dự thi có liên quan đến thương hiệu Areiwa dưới mọi hình thức.
  • Tác phẩm chính chủ, không vi phạm bản quyền.
  • Mỗi người tham gia có quyền đăng ký nhiều tác phẩm dự thi nhưng không quá 03 tác phẩm/1 tuần.
Cách chơi B1: Người dùng chuẩn bị tác phẩm đáp ứng tiêu chí trên B2: Công bố tác phẩm dự thi dưới dạng công khai lên tường cá nhân kèm theo hashtag #areiwa B3: Vận động bạn bè bình chọn cho tác phẩm của mình. B4: Sau 48h đăng tin, chụp màn hình kết quả gửi tin nhắn về fanpage chính thức của Areiwa tại http://fb.com/areiwa.vn Nguyên tắc tính điểm Tính điểm: 01 like (yêu thích) sẽ được tính là 1 đ, 01 comment (bình luận) sẽ được tính là 02 điểm. Tổng số điểm = số điểm like + số điểm comment BTC sẽ chọn ra 10 khách hàng có số điểm cao nhất để quay các giải thưởng hàng tuần 3. Giải thưởng
  • 1 Giải Đặc biệt: 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm diệt khuẩn Đa năng – Dung Dịch Khử Khuẩn Nano Areiwa
  • 2 giải Chia sẻ: mỗi giải là 1 chiếc nón Bảo hiểm thương hiệu Areiwa + 1 chai diệt khuẩn Đa Năng
Ngoài ra, các khách hàng không đạt giải trên sẽ được nhận 1 phần quà của BTC được gửi đến tận tay. 4. Một số quy định khác – Các thí sinh ở TP.HCM sẽ nhận giải trực tiếp ở Trụ sở Công ty, các thí sinh ở xa có thể nhận giải tại các đại lý hoặc qua bưu điện – Trong trường hợp các giải thưởng có giá trị lớn, nếu phát sinh thuế, các thí sinh có trách nhiệm đóng các khoản thuế theo quy định của nhà nước. – Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng bài dự thi cũng như thông tin, hình ảnh của thí sinh vào mục đích truyền thông. – Ban Tổ chức có quyền loại bất kì bài dự thi hoặc thí sinh nào vi phạm các quy định hoặc có hành vi gian lận trong cuộc thi. – Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
December 25, 2020 Bản tin Kinh doanh, Khuyến mãi Người tiêu dùng
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *